zalo

Bộ dụng cụ đa năng 11 trong 1 xiaomi nextool huohou✅ kìm đa năng 11 trong 1 xiaomi huohou✅ hàng chính hãng

Liên hệ
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█ LƯU Ý:  

✔ Huohou là hãng sản xuất trực tiếp sản phẩm này và hợp tác với Xiaomi , vì thế đối với các sản phẩm liên kết thì hộp, giấy tờ và sản phẩm sẽ không có logo và tên thương hiệu Xiaomi

✔ Trong quá trình vận chuyển va đập, vì toàn thân là kim loại nên có thể sẽ bị xước đôi chút. Sản phẩm đảm bảo mới và chưa qua sử dụng. Mong quý khách hàng lưu ý khi đặt hàng

█ Tại sao bạn nên chọn Bộ dụng cụ đa năng 11 trong 1 Xiaomi Huohou :

Bộ dụng cụ đa năng mini Huohou là sự kết hợp của 10 chức năng trong một bộ dụng cụ với nhiều phụ kiện khác nhau. Thiết kế 10 in 1 vô cùng đa năng, hỗ trợ người dùng có thể tự tin xử lý tình huống trong mọi hoàn cảnh. Bên cạnh đó, thiết kế bộ dụng cụ cũng thuận tiện và vô cùng nhỏ gọn, kết cấu chắc chắn nên sẽ rất gọn gàng khi lưu trữ, thích hợp bỏ túi nhất là trong các chuyến đi xa.

Bộ dụng cụ đa năng mini Huohou là sự kết hợp của các dụng cụ như kéo, dao, que chọc sim, tua vít, dao mở hộp, khui chai, nhíp, lấy ráy tai,…trong 1 thân máy. Với kết cấu hữu dụng thì thiết bị sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý nhanh mọi tình huống khác nhau, bất kể trong nhà hoặc khi di chuyển ngoài trời.

Bên cạnh đó, thân máy chỉ có kích thước 8cm nên sẽ vô cùng nhỏ gọn, vừa vặn trong lòng bàn tay, người dùng có thể dễ dàng lưu trữ trong túi, balo đồng hành cùng mình trong mọi tình huống khác nhau.

49 bộ phận với cấu trúc phức tạp, trải qua 210 quy trình được đúc kết, sắp xếp và liên kết chặt chẽ giữa các chức năng khác nhau. Tất cả đều chính xác, hoạt động độc lập hỗ trợ linh hoạt hơn trong mọi thao tác của người dùng. Mỗi bộ phận đều có bản lề riêng nên rất dễ dàng đóng mở, đảm bảo an toàn cho người dùng.

Toàn bộ bộ dụng cụ sữa chữa đa năng Huohou được gia công chủ yếu từ thép không gỉ 30Cr13 chất lượng cao với độ cứng vừa phải. Bề mặt được xử lý qua quá trình oxy hóa anot và xử lý molyden cho khả năng chống mài mòn tốt hơn trong thời gian dài. Các đinh ốc, bản lề được mạ titan cho độ linh hoạt cao, chống mài mòn và gỉ sét tốt.

Các bộ phận còn được trải qua quá trình tẩy trắng đặc biệt với áp suất gấp 3 lần so với phương pháp chần thông thường. Độ chính xác về kích thước của các bộ phận có thể đạt đến mức micromet và độ nhám của bề mặt phôi chỉ bằng 1/10 so với gia công thông thường.

#bộdụngcụđanăngxiaomi #bộ_dụng_cụ_đa_năng_xiaomi #bodungcudanangxiaomi #bo_dung_cu_da_nang_xiaomi

popup

Số lượng:

Tổng tiền: