zalo

Bể cá thủy sinh xiaomi✅ tích hợp đèn led máy bơm✅ hàng chính hãng

Liên hệ
Loại
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█ Bể cá thủy sinh thông minh Xiaomi HFJH Mini:
Vật liệu: PMMA, nhựa ABS
Kích thước: 203 x 102 x 254mm
Công suất định mức: 5W
Điện áp định mức: 5V
Màu sắc: trắng
Thiết kế tinh tế, vật liệu cao cấp
Hệ thống đèn LED 7 màu
Một hệ thống lọc hiệu quả cao. Kết cấu gồm phía trên là bông lọc, phía dưới là đá lọc cho hiệu quả lọc được các tạp chất thông thường
Máy bơm Oxy dưới đáy hồ
Phần nắp trên có nắp đậy chống bụi cũng có thể trồng cây 

█ Thông tin bể cá thủy sinh thông minh Xiaomi HFJH C180:
Thông số chi tiết bể cá C180:
- Chất liệu: PMMA, nhựa ABS
- Kích thước: 382 x 166 x 229mm
- Công suất định mức: 5W
- Nguồn điện: 5V
- Sản phẩm bao gồm: Bể chứa, bộ lọc, cáp sạc
- Thiết kế tinh tế - Vật liệu chọn lọc kỹ càng

- Được thiết kế nắp đậy để tránh bị các vật thể khác rơi vãi vào. Phía trên nắp trang bị núm điều chỉnh lượng ô xi cung cấp cho bể cá, bên cạnh đó còn có một khe bỏ thức ăn cho cá, như vậy, bạn không cần phải thực hiện thao tác mở nắp mỗi lần cho ăn, đồng thời yên tâm rằng chúng luôn có một môi trường sống thân thiện, an toàn.

- Hệ thống đèn LED tiết kiệm năng lượng, chuyển đổi linh hoạt 5 màu, không chỉ giúp cuộc sống của bạn trở nên màu sắc hơn.

- Mọi hoạt động của máy bơm, đèn LED đều phụ thuộc nguồn điện với điện áp an toàn 5V DC được cung cấp bởi giao diện sạc USB quen thuộc. Do đó, người dùng có thể di chuyển bể cá đi bất kì đâu và nạp năng lượng đơn giản từ pin sạc dự phòng, máy tính hoặc ổ nguồn trực tiếp.

- Hệ thống lọc thủy sinh tích hợp trồng cây xanh trên bể

- Để đảm bảo bể cá luôn sạch sẽ, ngăn chặn mọi điều kiện thuận lợi cho hại khuẩn, vi sinh vật gây bệnh có cơ hội tồn tại. Bộ lọc làm việc liên tục, đều đặn như hệ thống tuần hoàn ở cơ thể con người, với 4 lớp: đá, vi khuẩn nitrat hóa, than hoạt tính và lớp bông lọc. Nhờ đó, người dùng sẽ tốn ít thời gian cho việc chăm sóc và thay nước thường xuyên.

- Đặc biệt, bể cá tích hợp nguyên lí cộng sinh hoàn hảo, cho bạn không gian gửi gắm một chậu cây nho nhỏ, xinh xắn mà chẳng cần tưới tắm, chăm sóc mỗi ngày lại giúp điều hòa không khí. Cây sẽ tự động hút nước từ dưới bể cá và bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi thiết kế các lỗ hút tương đối nhỏ ở, ngăn không cho đất làm ảnh hưởng đến chất lượng nước nhưng vẫn đảm bảo rễ thực hiện tốt nhiệm vụ của nó.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: