zalo

✅ bản quốc tế✅ camera hành trình qihoo 360 g500h dash cam✅ hàng chính hãng phân phối

2.209.000₫ 2.290.000₫
chinh-sach
✅ Cam kết hàng chính hãng 100%. Nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái, bồi thường 300%.
chinh-sach
✅ 1 đổi 1 trong 7 ngày. Bảo hành chu đáo, tư vấn tận tâm.
chinh-sach
✅ Giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Đặc biệt, giao hàng siêu tốc tại HCM.

█THÔNG TIN KĨ THUẬT:
- Bảo hành 12 tháng
- Có 2 Camera trước và sau: Hỗ trợ ghi camera phía trước 2K (2560 * 1440) và camera sau 1080p (1920 * 1080P)
- 6 miếng thấu kính hình cầu
- Ống kính HD 2K
- Khẩu độ lớn F1.8
- Tích hợp sẵn GPS
- Màn hình camera: IPS 3-inch 
- Chế độ ghi hình khẩn cấp: Cảm biến va đập / G-Sensor
- Chế độ ghi hình ban đêm: Color night vision / ghi đêm có màu
- Kết nối App: Ứng dụng 360 Dash Cam trên Android và IOS
- Dung lượng Pin: Lithium 300mA

█ ƯU ĐIỂM
✅ Camera hành trình Qihoo 360 G500H Quốc Tế hai mắt ghi hình trước và sau. Camera trước ghi hình 2K, camera sau ghi hình full HD kèm theo chất lượng quay video buổi tối siêu nét chính là điểm mạnh nổi bật nhất của sản phẩm camera này.

✅ Với Camera hành trình ô tô Qihoo G500H bạn sẽ thật sự yên tâm trên mỗi chuyến hành trình của mình. Mọi khoảnh khắc tuyệt vời nhất phía trước và phía sau của xe sẽ được nằm gọn trong ống kính của thiết bị. không lo thiếu bằng chứng khi va chạm giao thông hoặc không vi phạm luật nhưng bị công an tuýt còi.

✅ Với việc tích hợp sẵn GPS, Qihoo 360 G500H sẽ tự động ghi lại dữ liệu lái xe chi tiết, chẳng hạn như tốc độ, thời gian và vị trí mà không cần thêm thiết bị GPS. Chuyến đi của bạn sẽ được hiển thị trong ứng dụng bằng Google Maps. Quan trọng nhất, dữ liệu của bạn được bảo mật hoàn hảo trong điện thoại của bạn

✅ Chức năng lưu lại hành trình: Tự động ghi lại dữ liệu lái xe chi tiết như quãng đường, tốc độ trung bình, thời gian di chuyển. Thể hiện trên bản đồ google điểm xuất phát, đường đi, điểm đến. 

✅ Camera hành trình Qihoo 360 G500H sẽ tự động cảnh báo người lái xe về khả năng mệt mỏi khi lái xe đường dài hoặc lái xe liên tục trong thời gian dài, giúp lái xe an toàn hơn.

✅ Qihoo 360 G500H có thể ghi hình liên tục. Các video cũ nhất sẽ được thay thế bằng video mới nhất khi thẻ nhớ đầy. Khi đó, các clip quan trọng sẽ bị khóa và không bị ghi đè.

✅ Ghi âm khẩn cấp khi va chạm hoặc chuyển động đột ngột của xe và video sẽ được khóa mà không bị ghi đè. Cung cấp mọi chi tiết tại hiện trường cho các yêu cầu bảo hiểm và tranh chấp giao thông.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: